Rich88-Link tải game từ CH Play

Hiện nay với các người dùng các hệ điều hành Android ,IOS hay một thiết bị nào đó chắc hẳn đã rất quen với CH Play, – kho tải game ứng dụng với hàng trăm nghìn game, ứng dụng hay và miễn phí.
Sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, các hãng tung ra thị trường hàng loạt các ứng dụng, tựa game hay. Nếu người dùng tự tìm kiếm thì khác lâu hoặc trên các trang mạng dễ gặp phải link die hay tiềm ẩn nguy cơ dính virus. Chỉ khi có CH play xuất hiện thì người dùng tha hồ tải game đã kiểm duyệt về máy an toàn.

Bạn có một ứng dụng hay muốn chia sẽ liên kết tải với bạn bè hay muốn lưu lại liên kết để đỡ mất công tìm kiếm sau này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để lấy link (url) tải game hoặc ứng dụng từ CH Play Store thì hãy đọc bài viết này nhé.

ChPlay cho phép các bạn tải về rất nhiều trò chơi và phần mềm ứng dụng miễn phí tương tự App Store trên IOS của Apple. Ngoài ra, tại đây còn có các ứng dụng có sẵn và tính phí, giúp đa dạng cho sự lựa chọn của bạn.CH Play luôn cập nhật phiên bản mới hàng giờ, hàng ngày.Do đó, những game trò chơi và ứng dụng mới nhất, hot nhất luôn có mặt tại đây đầu tiên.

Cài Game cho Android thông qua giao diện web của Google Play

Với người dùng Android thì ứng dụng CH Play là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị của mình.Ứng dụng Play luôn được cài đặt mặc định theo máy trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tất cả các điện thoại, máy tính bảng Android ( Samsung, Oppo, LG ) mới mua hiện nay là đều đã được cài đặt sẵn rồi. Bạn không phải mất công download Ch Play khi mua sắm thiết bị Android mới.

Ưu điểm của ứng dụng CH Play chính là miễn phí, hầu hết các game ứng dụng Android được đăng tải tại đây đều miễn phí, ngoài ra còn khá thân thiện với người dùng Việt Nam cũng như tính an toàn cũng được bảo đảm phần nào.
Với những hướng dẫn trên, chắc chắn bạn đã có thể tải những trò game đẳng cấp về điện thoại Android của mình rồi nhé.

Related Post