Trò chơi vòng quay miễn phí Rich88

Đối với Rich88 Bet chỉ những thành viên đã đăng ký mới có cơ hội tham gia trò chơi vòng quay miễn phí hay (Free round ).
Tất nhiên, những phần thưởng này thường đi kèm với một số điều kiện nhất định. Giống như bất kỳ hình thức khuyến mãi khác, bạn phải tuân theo các cơ chế cụ thể sẽ cho phép bạn sử dụng và tận hưởng phần thưởng.

VÒNG QUAY MIỄN PHÍ LÀ GÌ?

 1. Free round còn được gọi là vòng quay miễn phí hoặc trò chơi miễn phí được thưởng cho các thành viên đã đăng ký và / hoặc thành viên may mắn.
 2. Vòng quay miễn phí chỉ có trên một trò chơi cụ thể (hoặc lựa chọn các trò chơi) và không thể chuyển nhượng.
 3. Các vòng quay miễn phí cần được sử dụng vào hoặc trước ngày hết hạn.
 4. Các vòng quay miễn phí sau khi kích hoạt cần được sử dụng trong một ngày cụ thể (tương đối là một ngày).
 5. Vòng quay miễn phí không thể chuyển sang các tài khoản khác.
 6. Vòng quay miễn phí chưa được nhận, đến ngày hết hạn sẽ bị hủy.
 7. Vòng quay miễn phí không thể được chuyển ra và cũng không được đổi lấy tiền mặt / tín dụng hoặc hoàn trả.
 8. Vòng quay miễn phí được cung cấp cho mỗi đơn vị tiền tệ được hỗ trợ.
 9. Vòng quay miễn phí được thiết lập bởi nhà cung cấp.
 10. Vòng quay miễn phí có sẵn trên phiên bản web, điện thoại di động và phiên bản tải về của máy tính, không bao gồm các trò chơi mini.
 11. Vòng quay miễn phí không áp dụng trên loạt trò chơi SLOT PRO (casino royale pro, roman empire pro, baseball pro, boxing pro, underwater world pro, lantern festival pro).
 12. Vòng quay miễn phí không dùng cho mục đích tham gia đặt cược khác / vòng chơi Double Up / hoặc bất kỳ kiểu cược nào khác.
 13. Vòng quay miễn phí Không được kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào hiện có.
 14. Tiền thưởng từ vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật vào tài khoản của thành viên và phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi.
 15. Nhà cung cấp có quyền quyết định đối với tất cả các vấn đề trao thưởng trong chương trình khuyến mãi.
 16. Nhà cung cấp có quyền thay đổi điều kiện & điều khoản chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào mà không cần thông báo.
 17. Nhà cung cấp trò chơi có quyền hủy, sửa đổi hoặc tạm ngừng chương trình khuyến mãi.
 18. Văn bản gốc của các điều khoản và điều kiện bằng tiếng Anh và bất kỳ vấn đề sẽ được dựa trên văn bản gốc tiếng Anh. Nếu các điều khoản và điều kiện hoặc bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào liên quan được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ khác, bản gốc tiếng Anh sẽ được áp dụng.
 19. Các điều khoản bổ sung hoặc điều kiện bổ sung cho các chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp trên trang web.
 20. Thành viên cần đồng ý với các ” các điều khoản và điều kiện ” của khuyến mãi khi tham gia vào chương trình này.
 21. Dưới trường hợp tranh chấp, Thành Viên phải đồng ý với các ” các điều khoản và điều kiện ” trên và chấp nhận quyết định của nhà cung cấp trò chơi là quyết định cuối cùng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ

 • 1. Để đủ điều kiện nhận khuyến mãi vòng quay miễn phí, người chơi phải có lệnh nạp tiền thành công tối thiểu là 100 RMB / 30 USD / 500 THB / 30 MYR.
 • 2. Sau khi gửi tiền thành công,người chơi phải yêu cầu tham gia nhận khuyến mãi vòng quay miễn phí trong vòng 24h.
 • 3. Khuyến mãi vòng quay miễn phí chỉ áp dụng cho slot game Aztec Gems, Lucky New Year, Triple Dragons.
 • 4. Trong quá trình nhận vòng quay miễn phí, người chơi sẽ được yêu cầu chọn một trong các trò chơi hợp lệ và vòng quay miễn phí sẽ được ghi có vào trò chơi đó.
 • 5. Người chơi sẽ nhận được thông báo vòng quay miễn phí đã cập nhật vào tài khoản sau khi đăng nhập thành công.Vòng quay miễn phí sẽ hết hạn trong vòng 48h nếu người chơi không sử dụng.

Tham gia trò chơi này, các bạn có một cảm giác phấn kích rất khác so với các trò chơi bắn súng thông thường. Được tự do lựa chọn vị trí xuất phát trên một bản đồ rộng lớn với hàng loạt những khu vực địa hình đa dạng nhiều chỗ ẩn nấp.Các bạn hãy lựa chọn event vòng quay ff phù hợp nhất với mình để nhanh chóng trở thành người may mắn nhận những phần quà cực hấp dẫn như: Kim Cương, nhân vật, trợ thủ, thời trang, skin súng…và cả phần quà bí mật vô cùng tuyệt vời nhé.

Related Post